Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier (Hàng chính hãng)

5.000.000

Samsung Gear S3 Frontier

Nhìn chung, Samsung Gear S3 Frontier vẫn sở hữu thiết kế mặt tròn quen thuộc, nhưng thay vì giống S2 thì S3 lại có tổng thể khá hầm hố, điều này được thể hiện trong cả chất liệu và màu sắc của máy, mang theo sự năng động và mạnh mẽ cho người đeo hơn là Gear S2.

Phiên bản Frontier có vỏ ngoài làm bằng thép không gỉ chống sốc tốt, đạt chuẩn chống nước và bụi IP68 mới nhất hiện nay, thêm vào đó là mặt kính Gorilla Glass SR+ có khả năng chống chịu lực và hạn chế trầy xước tối đa. Loại mặt kính này của Gear S3 Frontier có độ cứng hơn Sapphire đến 70%, quả thật mang đến khá nhiều kinh ngạc cho S3.

Gear S3 Frontier mang tông màu xám đậm mạnh mẽ, dây đeo cao su khá năng động và thông thoáng khi mang, độ bền dây cao và không bị biến dạng.

Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier (Hàng chính hãng)Màn hình

Xét về kiểu dáng, xung quanh mặt Gear S3 Frontier có khung viền hình răng cưa, phía trên có chia vạch bằng công nghệ khắc laser giống như một số đồng hồ thể thao hiện nay. Mặt đồng hồ trên S3 có chức năng đo tốc độ Tachymeter khá chuyên nghiệp dành cho phái mạnh, điều này cũng làm cho S3 có thiết kế khá giống với đồng hồ truyền thống hơn các loại đồng hồ thông minh khác, nhất là khi so với Apple Watch đến từ Apple.

Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier (Hàng chính hãng)

Màn hình S3 có kích thước 1.3 inch lớn hơn so với 1.2 inch của S2, thao tác màn hình chủ yếu bằng việc xoay bánh răng cưa ở phần viền khi muốn chuyển đổi ứng dụng hay cuộn trang tin nhắn. Cạnh bên của S3 có tích hợp 2 nút Home và Back cho thao tác khi sử dụng nhanh và chuẩn xác hơn.Với các đặc điểm này, mặt đồng hồ S3 cũng được tăng kích thước lên 46mm khá to và chỉ thích hợp với phái mạnh.

Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier (Hàng chính hãng)

Tính năng

Gear S3 Frontier có thể hoạt động độc lập như một chiếc đồng hồ truyền thống, vừa có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn,… khi được kết nối với smartphone. Máy còn được tích hợp GPS, cảm biến đo nhịp tim, độ cao, áp suất giúp tăng cường cho các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khoẻ,… S3 có thể dễ dàng kết nối với bất kì smartphone nào miễn là điện thoại đó dùng hệ điều hành Android 4.4 trở lên và có RAM 1.5GB bằng cách cài ứng dụng Gear Manager miễn phí từ Google Play Store.

Một tính năng mới trên Gear S3 Frontier là giúp bạn liên lạc trong tình huống khẩn cấp SOS. Bạn chỉ cần nhấn ba lần liên tục phím Home ở cạnh phải, đồng hồ sẽ lập tức liên hệ hoặc gửi tin nhắn thông báo vị trí người đeo cho người nhận ở danh bạ đã được thiết lập từ trước hoàn toàn tự động. Vị trí khẩn cấp này còn được đồng hồ theo dõi liên tục trong 1 giờ. S3 còn trở nên thông minh hơn với tính năng thanh toán điện tử Samsung Pay, nhưng hiện nay vẫn chưa dùng được ở Việt Nam. Với bộ nhớ trong 4GB, đồng hồ có thể lưu trữ nhạc và phát nhạc khi kết nối với tai nghe không dây.

Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier (Hàng chính hãng)

Dung lượng pin

Dù pin của Gear S3 Frontier có dung lượng 380mAh nhưng thời lượng sử dụng cũng chỉ có 3 – 4 giờ, công nghệ sạc nhanh cũng chỉ vừa đủ dùng khi với 15 phút chỉ sạc được 8% pin, mất gần 2 giờ mới sạc đầy pin.

Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier (Hàng chính hãng)Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier (Hàng chính hãng)Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier (Hàng chính hãng)Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier (Hàng chính hãng)Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier (Hàng chính hãng)Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier (Hàng chính hãng)Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier (Hàng chính hãng)