Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport 2018 ( No box )

5.200.000

Samsung Gear Sport 2018

  • Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport 2018 là dòng sản phẩm mới của Samsung với chuẩn chống nước lên tới 50m.
  • Thu thập các chỉ số vận động của bạn cả ngày và dễ dàng tính toán ra mức tiêu hao năng lượng cũng như hướng dẫn tập luyện.
  • Tương thích với chuẩn thanh toán Samsung Pay, bạn sẽ dễ dàng thanh toán chỉ với một vài thao tác trên chiếc đồng hồ.
  • Kiểm tra và cập nhật các thông tin thông báo, dễ dàng trả lời lại cuộc gọi cũng như tin nhắn chỉ bằng cách xoay vòng benzel.
  • Gear Sport theo dõi phong cách và chế độ ăn uống của bạn, giúp bạn đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình. Nó vừa mang đến cho bạn phong cách thời trang vừa là chức năng.
  • Thay đổi giao diện Gear Sport của bạn với vô số các dây đai và mặt đồng hồ khác nhau. Cho dù đó là thể thao Hybrid Sport, Da Cổ điển, hoặc Premium Nato mát mẻ, luôn có một phong cách đi cùng với giao diện của bạn.
  • Hướng đến cuộc sống lành mạnh hơn,đặt các mục tiêu về sức khoẻ, ăn kiêng trên điện thoại của bạn và bắt đầu theo dõi sự tiến triển ngay trên cổ tay: Gear Sport giúp bạn giữ cân bằng và theo dõi lượng calo. Nó cũng cung cấp những lời khuyên và cái nhìn sâu sắc mà bạn có thể sử dụng để hoạch định kế hoạch cho mình.
  • Tập luyện theo phong cách riêng của bạn ,khai thác tối đa sức mạnh của bạn với ứng dụng hướng dẫn tập luyện trên điện thoại của bạn. Lựa chọn từ hơn 60 bài luyện tập, và nhiều hơn nữa, Gear Sport sẽ hướng dẫn bạn thông qua các chuyển động dựa trên số đo nhịp tim của bạn.

Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport 2018 ( No box )

Nếu bơi là môn thể thao được bạn lựa chọn hoặc bạn bất chợt gặp một cơn mưa khi đang ở ngoài, không cần lo lắng. Gear Sport có chỉ số chống nước 5ATM hoặc cả khi ở độ sâu lên đến 50 mét, hoạt động của bạn vẫn được ghi lại. Sau đó, bạn có thể đồng bộ với Speedo On, ứng dụng theo dõi bơi mới của Speedo và tìm hiểu chi tiết.
Khi bạn đang trên máy bay, Gear Sport sẽ điều chỉnh phù hợp và đề xuất những hoạt động bạn có thể thực hiện tại chỗ. Khi bạn lái xe, nó cũng đủ thông minh để biết rằng bạn đang cần tập trung, không phải là bạn không hoạt động, vì vậy nó sẽ không yêu cầu bạn làm bài tập thư giãn cơ.

Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport 2018 ( No box )Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport 2018 ( No box )Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport 2018 ( No box )Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport 2018 ( No box )Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport 2018 ( No box )Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport 2018 ( No box )Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport 2018 ( No box )Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport 2018 ( No box )Đồng hồ thông minh Samsung Gear Sport 2018 ( No box )